Kết nối với chúng tôi

BÀI VIẾT

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG IPL & KHAI GIẢNG KHÓA IPL5

iplbanner
Họp mặt truyền thống IPL
và Khai giảng Khóa IPL5
Tối 11/11/2017 tại Ks REX (TP.HCM)
Chủ đề: “LÃNH ĐẠO & KHAI PHÓNG”
Ra đời vào năm 2007, với sứ mệnh “Tiếp sức cho người trẻ ưu tú trên hành trình ‘Thực học, Khai phóng và Chuyên sâu’ và cũng là nơi phát hiện và phát triển tài năng lãnh đạo tương lai cho cộng đồng”, Chương trình IPL / IPL Scholarship - Chương trình học bổng toàn phần về “giáo dục khai phóng” dành cho “hạt giống lãnh đạo” được điều hành bởi Sáng kiến OpenEdu - đã chạm mốc hành trình 10 năm ra đời và phát triển.
Chương trình IPL là nơi góp phần “ươm mầm” tinh thần “Tự lực khai phóng”, là nơi những người trẻ ưu tú giàu khát vọng sẽ “thực học để khai phóng” và “thực học để chuyên sâu”, đồng thời lan tỏa tinh thần đó một cách rộng rãi trong cộng đồng trẻ nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.
Mục tiêu cụ thể của Chương trình IPL là góp phần phát hiện và phát triển “hạt giống lãnh đạo” (những người trẻ giàu tiềm năng, tuổi từ 20 – 27, sẵn lòng dấn thân trên hành trình “tự lực khai phóng”) nhằm kiến tạo nền tảng cho những “hạt giống” này để có thể trở thành những tài năng trong tương lai (bất kể là tài năng về lãnh đạo hay tài năng về chuyên môn; bất kể là tài năng trong khu vực thị trường, hay nhà nước, hay dân sự; bất kể là tài năng trong kinh doanh, trong khoa học, trong nghệ thuật hay các nghề có tính chuyên môn cao), đồng thời, góp phần khởi phát và cổ vũ một cách mạnh mẽ 3 tinh thần (thực học, khai phóng & chuyên sâu) và 3 giá trị (con người tự do, công dân trách nhiệm & chuyên gia ưu tú) trong cộng đồng trẻ nói riêng và trong cộng đồng xã hội nói chung nhằm hướng đến một xã hội thịnh vượng và văn minh.
Với sứ mệnh và mục tiêu ấy, IPL đã đề ra chiến lược phát hiện và phát triển “Hạt giống lãnh đạo” mang tên “Hành trình 5-1-5”. Cụ thể là: 5 vòng thi tuyển sinh để chọn đúng người, 1 năm được đào luyện tại nhà trường và 5 kỳ tự trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.
Để đánh dấu 10 năm kể từ ngày thành lập, vào trung tuần tháng 11 tới đây, Chương trình IPL cùng với các thế hệ Học viên của mình sẽ tổ chức sự kiện Họp mặt truyền thống IPL. Sự kiện nêu trên là một dịp rất đặc biệt khi vừa đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động của IPL và còn vừa là dịp để chúc mừng thế hệ Học viên thứ 2 (hay còn được gọi là Khóa IPL2) sẽ chính thức tốt nghiệp Chương trình IPL (sau 7 năm). Đồng thời, sau hơn 8 tháng kể từ ngày công bố tuyển sinh Khóa IPL5 trên khắp cả nước với 5 vòng thi đầy thử thách, thế hệ “hạt giống lãnh đạo” thứ 5 đã lộ diện và cũng đã sẵn sàng ra mắt vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống IPL sắp tới.
Thông tin chi tiết về sự kiện này như sau:

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN
Tên sự kiện
:
Họp mặt truyền thống IPL
Chủ đề
:
“Lãnh đạo và Khai phóng”
Thời gian
:
18h00-21h00, Thứ Bảy, ngày 11/11/2017
Địa điểm
:
Khách sạn REX - 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM
Nội dung chính
:
- Phần 1: Họp mặt truyền thống IPL
- Phần 2: Tọa đàm: “Lãnh đạo & Khai Phóng”
- Phần 3: Ra mắt thế hệ IPL mới (Khóa IPL5)
- Phần 4: Khóa IPL2 chính thức tốt nghiệp
Tham dự
:
- Các Hội đồng, Ban điều hành và Ban giảng huấn của Chương trình IPL;
- Các nhân sỹ, trí thức, nhà giáo, chuyên gia… có tâm huyết với giáo dục khai phóng;
- Các doanh nhân có trăn trở với việc phát triển thế hệ trẻ ưu tú của nước nhà;
- Các nhà tài trợ; cơ quan báo đài, đối tác thân hữu của Chương Trình IPL;
- Học viên của 5 thế hệ IPL 1, 2, 3, 4, 5 và người thân của Học viên IPL5;
- Những bạn trẻ gắn bó và tâm huyết với Cộng đồng IPL và Cộng đồng OpenEdu.
Trang phục
:
Trang trọng
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Sự kiện này chỉ dành cho những người được mời. Để nhận Thư mời
tham dự sự kiện ý nghĩa này, vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY
Hạn chót đăng ký tham dự
17h00 ngày 09/11/2017

 
-
Sự kiện này không thu phí tham dự vì đây là một hoạt động phi lợi nhuận của Viện Giáo dục IRED và Sáng kiến OpenEdu nhằm phục vụ và phát triển cộng đồng.
 
-
Vì sức chứa của khán phòng có hạn, BTC xin phép sẽ ưu tiên cho những Quý vị đăng ký sớm.
 
-
Sự kiện phục vụ nước uống miễn phí, không phục vụ thức ăn.
 
-
Để tìm hiểu thêm về IPL Scholarship, Quý vị vui lòng truy cập website www.OpenEdu.vn hoặc email về IPL@OpenEdu.vn
Đơn vị tổ chức
iplbanner