Cổng tri thức OpenEdu

Sách "Total leadership"

Tác giả: Stewart Friedman

SACH18086-Total-leadership-1-.jpg
  • Tác giả: Stewart Friedman
  • Đơn vị xuất bản: Nhà xuất bản: Harvard Business Review Press. 
  • Năm xuất bản: 2019

Tác giả Stewart Friedman là giáo sư tại Trường Kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, một tổ chức có uy tín toàn cầu về việc đào tạo ra các nhà lãnh đạo kinh doanh giỏi trên thế giới. 

 

Theo như giới thiệu về cuốn sách từ chính tác giả, dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu và thực hành tại Wharton và trên toàn thế giới, Total Leadership là một phương pháp đã được chứng minh để tạo ra sự thay đổi bền vững cho một nhà lãnh đạo trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Phương pháp này được thiết kế cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ hoặc giai đoạn nghề nghiệp. Với cuốn sách Total Leadership, người đọc có thể hiểu thêm về những điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của mình và sau đó tự mình thay đổi, đổi mới bằng cách thực hiện các thử nghiệm rút được từ cuốn sách, áp dụng vào trong cuộc thực tế, để tạo ra những thành công trong bốn khía cạnh Công việc, Gia đình, Cộng đồng Cá nhân mình (tâm trí, cơ thể , tinh thần), và cho tất cả các lĩnh vực khác nhau. Và khi đó, chúng ta có thể không còn khái niệm cân bằng công việc và cuộc sống (work life balance) vì công việc cũng là một phần của cuộc sống. Chúng ta sẽ học cách tìm kiếm sự hài hòa cho các khía cạnh Công việc, Gia đình, Cộng đồng, Cá nhân và đạt hiệu suất tốt hơn trong cả cuộc đời mình. 

 

Khi đọc cuốn sách Total leadership này, bạn sẽ được đến với một cách tiếp cận tuyệt vời được chia sẻ từ tác giả Stewart Friedman để lãnh đạo tốt hơn. Rất nhiều các bài tập phản xạ mà hữu ích đã được đề cập đến trong quyển sách. Stewart Friedman cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để đạt được chiến thắng bốn khía cạnh, cải thiện hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống: công việc, gia đình, cộng đồng và bản thân. Với sự hướng dẫn từ Stewart Friedman, người đọc sẽ có thể từng bước tạo ra sự thay đổi tích cực, bền vững trong cuộc sống của mình, tạo ra kết quả mạnh mẽ hơn trong công việc, tìm mục đích rõ ràng hơn, bớt căng thẳng hơn, tăng cường kết nối với những người quan trọng nhất với bạn, đóng góp thêm cho các nguyên nhân quan trọng và hỗ trợ tốt hơn cho tầm nhìn của bạn về tương lai .  

 

Nếu bạn đã sẵn sàng để học cách lãnh đạo trong tất cả các phần của cuộc sống thì Total leadership là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách Total leadership của Friedman sẽ là một giá trị tài nguyên cho bất cứ ai quan tâm đến việc bắt đầu tự soi rọi các giá trị cá nhân, chuyên nghiệp và quan tâm đến việc trở thành một lãnh đạo tốt hơn. 

 

Nguồn ảnh: www.wdp.wharton.upenn.edu 

 

Bài Giới thiệu Sách này được viết, thiết kế và biên tập bởi một Nhóm IPLer của
Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL khóa 5


Văn Thị Ngọc Dung
Trần Đỗ Tâm Giao
Phan Duy Khánh
Hoàng Thị Thanh Thảo
Lê Nguyên Thông
Nguyễn Ngọc Trâm