Cổng tri thức OpenEdu

BIẾN SỰ ĐƠN GIẢN THÀNH THÓI QUEN: 3 KỸ THUẬT ĐỂ THAY ĐỔI TỔ CHỨC

Lisa Bodell

 

Tên gốc (tiếng nước ngoài): Make Simplicity a Habit: 3 Techniques for Organizational Change

 

Lisa Bodell -  Giám đốc của Futurethink và tác giả sách bán chạy nhất, chia sẻ với những người tham dự hội nghị cấp cao về lãnh đạo bán lẻ của Google năm 2015..

Lisa Bodell là nhà lãnh đạo toàn cầu về thay đổi hành vi, công ty xây dựng kỹ năng đã chuyển đổi hàng trăm nghìn nhân viên những gì đang kìm hãm họ và hoàn thành công việc quan trọng. 

Tại sao thay đổi và đổi mới rất khó đạt được? Đó không phải là lý do tại sao bạn nghĩ. Thực tế là thế này: chúng ta dành cả ngày cho những công việc tầm thường - họp, email, báo cáo - thường là những phức tạp tự tạo ra ngăn cản chúng ta đến với công việc có ý nghĩa thực sự quan trọng. Sử dụng những câu chuyện và kỹ thuật đơn giản, Bodell cho chúng ta thấy cách sử dụng sự đơn giản làm nguyên tắc hoạt động có thể loại bỏ công việc bận rộn gây trở ngại cho chúng ta mỗi ngày và cho phép chúng ta dành thời gian cho công việc mà chúng ta coi trọng.

 

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR3ivuJlIwsL31HKMsuWS8vdJI-7M4-pDLQNWviFvhFwDPJOztZI9QFsFLU&v=HzGVBELnPts&feature=youtu.be
Bài giảng này được chọn lọc, chuyển ngữ, 
thiết kế Vietsub, biên tập và giới thiệu bởi một Nhóm IPLer của
Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL khóa 6

Nguyễn Thị Tường Vi 
Lê Trọng Nam
Trần Lê Thiên Ân
Phan Anh Tuấn
Huỳnh Ngọc Nhật Vy
và sự hỗ trợ của Cộng tác viên Dương Minh Ngọc