Kết nối với chúng tôi

OpenEdu Initiative / Sáng kiến OpenEdu là "trường học khai phóng" phi lợi nhuận với các hoạt động đa dạng dưới nhiều hình thức, nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình tự lực khai phóng của mỗi người để trở thành con người tự do.

OpenEdu kế thừa toàn bộ bề dày lịch sử hơn 10 năm của các dự án giáo dục phi lợi nhuận do Trường PACE và Viện IRED điều hành nói trên, và tiếp tục hành trình giáo dục của mình với sứ mệnh:

“OpenEdu triển khai các hoạt động văn hóa và giáo dục đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm tiếp sức cho hành trình tự lực khai phóng của mỗi người để trở thành con người tự do, công dân trách nhiệm và chuyên gia ưu tú”

OpenEdu Initiative hướng đến ba đối tượng trọng tâm, bao gồm:

Học viên IPL Scholarship (tuổi từ 22-27): Tối đa 30 ứng viên xuất sắc vượt qua 5 vòng thi tuyển sẽ chính thức trở thành Học viên IPL Scholarship và được cấp học bổng 100% để tham dự toàn bộ các hoạt động của IPL Scholarship.

Tình nguyện viên OpenEdu (dưới 35 tuổi): Mỗi quý một lần, OpenEdu sẽ tổ chức tuyển chọn các Tình nguyện viên để hỗ trợ OpenEdu trong công tác xây dựng hoặc thiết kế nội dung và hình ảnh truyền thông. Quyền lợi của các Tình nguyện viên của OpenEdu là được tham dự có giới hạn trong một số các môn học của khóa đào tạo IPL Scholarship, một số hoạt động thuộc Sách hay và một số buổi thuộc chuỗi diễn thuyết của OpenEdu cũng như các hoạt động bổ trợ khác trong suốt thời gian đồng hành cùng OpenEdu.

Cộng đồng OpenEdu: Tất cả người Việt (không phân biệt độ tuổi, giới tính, địa lý, dân tộc, xuất thân, tầng lớp, nghề nghiệp,…) đều được tham gia vào các hoạt động dành cho cộng đồng do OpenEdu tổ chức. Các hoạt động này thường sẽ được thông báo trước ngày diễn ra từ 2 đến 4 tuần.

Trên hết, để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng OpenEdu, Cộng đồng của những con người "tự lực khai phóng", vững mạnh và để tạo cơ hội cho Học viên và Tình nguyện viên được đào sâu, ứng dụng và lan tỏa những điều được học. Vì OpenEdu tin rằng “Làm là cách học tốt nhất” (Learning through Doing) và "Học thông qua phục vụ" (Learning through Serving). Do vậy, OpenEdu cũng kêu gọi các Học viên, Tình nguyện viên & Cộng đồng OpenEdu cùng với OpenEdu phục vụ cộng đồng (thông qua các hoạt động văn hóa - giáo dục cụ thể do OpenEdu điều phối) bằng những công việc cụ thể sau:

Điều phối | Đối ngoại | Tổ chức

Video clip (làm & dịch)

Bài viết sâu sắc (viết & dịch)

Kỹ thuật (thiết kế, lập trình, dựng phim, …)

Tài trợ (vận động tài trợ)

Lưu ý: các ứng viên có sở thích, thế mạnh và kinh nghiệm thực hiện các công việc trên sẽ là một điểm cộng cho quá trình ứng tuyển để trở thành Học viên và Tình nguyện viên của OpenEdu (tuy nhiên, đây không phải là điều kiện cần mới có thể ứng tuyển).

Nếu Ứng viên quan tâm, vui lòng chia sẻ đầy đủ các thông tin dự tuyển dưới đây. Những hồ sơ phù hợp sẽ được Ban Điều hành OpenEdu mời phỏng vấn trong vòng 02 tuần làm việc (kể từ ngày gửi thông tin dự tuyển). Chúng tôi xin phép không phản hồi đối với những hồ sơ chưa phù hợp.

(*) Thông tin bắt buộc

  Nam      Nữ
CAPTCHA