Cổng tri thức OpenEdu

Tốc độ của niềm tin

Diễn giả: Stephen M.R Covey

 

 

Stephen M. R Covey là tác giả của tác phẩm nổi tiếng Tốc độ của niềm tin và “cha đẻ” của chương trình đào tạo “Tốc độ của niềm tin” của FranklinCovey. Hiện chương trình đào tạo danh tiếng này không chỉ được triển khai ở các tập đoàn thuộc Top 500 Fortune, mà còn được triển khai rộng rãi ở 163 quốc gia trên toàn cầu.

Trong bài giảng này, tác giả Stephen M. R. Covey trình bày về “Tốc độ của niềm tin: Thứ có thể thay đổi tất cả mọi thứ”. Niềm tin có thể phá huỷ mọi cá nhân, mối quan hệ, thậm chí cả những doanh nghiệp thành công nhất…Ngược lại, nếu được phát huy và khai thác, cũng chính Niềm tin có tiềm năng kiến tạo thành công và thịnh vượng chưa từng có trong mọi mặt cuộc sống. Tuy nhiên, có thể nói nó cũng là thứ ít được thấu hiểu, hay bị bỏ qua, bị xem nhẹ nhất trong cuộc đời chúng ta.

Bài giảng hữu ích này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp luận để  để có thể xây dựng niềm tin cho chính mình và cho các mối quan hệ khác. Bạn sẽ có thêm một cái nhìn rất mới về Niềm tin: Nó không chỉ là bản tính, mà còn là năng lực. Từ đó, bạn sẽ tự biết cách xây dựng niềm tin cho chính mình. Bạn sẽ còn được cung cấp danh sách 13 hành vi thường gặp, để giúp bạn thiết lập niềm tin trong mọi mối quan hệ và nghề nghiệp.


Bài giảng này được chọn lọc, chuyển ngữ,
thiết kế Vietsub, và biên tập bởi một Nhóm IPLer của
Chương trình Lãnh đạo Khai phóng IPL Khóa 5
Văn Thị Ngọc Dung
Trần Đỗ Tâm Giao
Phan Duy Khánh
Hoàng Thị Thanh Thảo
Lê Nguyên Thông
Nguyễn Ngọc Trâm
 
Với sự hỗ trợ từ (các) Cộng tác viên:
Võ Nguyễn Khánh Vy